ตามบัญชีสาธารณะ WeChat “Ping’an Hanjiang” ของ betflik68 ของที่ทำ

การความมั่นคงและยั่งยืนสาธารณะ Yangzhou ช่วงวันที่ 3 ส.ค. หญิงวัย 64 ปีที่เดินทางมา betflik68 ถูกฟ้องเพื่อสอบปากคำในข้อกล่าวหาถูกสงสัย กัดกันการปกป้องและก็ควบคุมโรคติดเชื้อ ตามรายงานของตำรวจ ภายหลังที่เหมา หนิงมาถึงหยางโจว เขาได้ปกปิดประวัติความเป็นมาที่อยู่ที่อาศัยของครึ้มนจิงและไม่รายงาน ยิ่งกว่านั้น
เขายังแวะเวียนไปในสถานที่คับแคบหลายที่ ได้แก่ ห้องหมากรุกและก็ไพ่ ร้าน รวมทั้งสถานพยาบาลในเมืองหยางโจว ซึ่งทำให้ แพร่ระบาดและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลเสียแรงตามมา

ตามรายงานปัจจุบันจากหยางโจว ขั้นต่ำ 30 คนได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคปอดอักเสบที่เส้นโลหิตหัวใจใหม่ในห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ของ Qiu Nanyuan ที่เหมา Mouning

เอกสารเทียบเนื้อหาเคสป้ายประกาศเมื่อเร็วๆนี้ในเมืองหยางโจว รวมทั้งพบว่าเหมา Mouning เป็นผู้เจ็บป่วยรายแรกที่ได้รับการรับรองจากการระบาดในพื้นที่รอบนี้ในหยางโจว
และก็ได้รับการวิเคราะห์ช่วงวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม

ทางของคดีชี้ให้เห็นว่าเหมา Mouning อาศัยอยู่ในบ้านของเหมา Moya น้องสาวของเขาภายหลังเดินทางมายังหยางโจวจากครึ้มนจิงตอนวันที่ 21 ก.ค. เมื่อวันที่ 21 ถึง 24 ก.ค. เหมา Mouning จะไปที่ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ใน
Qiunanyuan ของชุมชน Sijiyuan เพื่อเล่นไพ่ทุกเมื่อเชื่อวัน ตอนวันที่ 27 ก.ค. คุณไปโรงหมอที่เป็นมิตรด้วยเหตุว่าจับไข้ รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในวันพรุ่งนี้

ภายหลังจากเหมา มู่หนิง ได้รับการวิเคราะห์ในเวลา 24:00 น. วันที่ 1 เดือนสิงหาคม มีคนเจ็บ 28 คนภายในหยางโจวที่เคยไปที่ห้องหมากรุกชิวดกนหยวนเพื่อเล่นหรือมองไพ่ นอกเหนือจากนี้ ผู้ช่วยวัย 65 ปีในห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ของ Qiu Nanyuan ได้รับการวิเคราะห์ ผู้ติดโรคที่รับรองแล้วว่าไปเล่นไพ่โดยมากเป็นคนแก่ที่แก่มากยิ่งกว่า 60 ปี โดยที่แก่ที่สุดเป็น 87 ปี

Mao Mouya พี่สาวซึ่งอาศัยอยู่กับ Mao Mouning เป็นผู้เจ็บป่วยรายลำดับที่สองที่แถลงการณ์ในเมืองหยางโจว คุณอายุ 70 ปีแล้วก็ชอบไปที่ห้องหมากรุก Hongyuan บนถนนหนทาง betflik68 เพื่อเล่นไพ่ ภายหลังที่คุณได้รับการวิเคราะห์ในเวลา 24.00 น. ของวันที่ 1 ส.ค. อีก 9 ผู้ที่เคยไปที่ห้องหมากรุกหงหยวนเพื่อเล่นไพ่ได้รับการวิเคราะห์

ตามรายงานจากที่ทำการความยั่งยืนและมั่นคงสาธารณะหยางโจว สาขาฮั่นเจียง ตอนวันที่ 29 ก.ค. สำนักของพวกเราตั้งข้อกล่าวหาเหมา เหมาหนิง (หญิงอายุ 64 ปี พักถาวรที่ขึ้นทะเบียน: เขต Qinhuai เมืองครึ้มนจิง
ที่พักอาศัย: ถนนหนทางหลู่โข่ว เขตเจียงหนิง ครึ้มนจิง) สงสัยกีดขวางการคุ้มครองรวมทั้งควบคุมโรคติดต่อ ฟ้อง ซักถาม 21 กรกฎาคม 2564