เกี่ยวกับว่า betflik24 ตลอดเวลาหรือไม่ สี่วิธีต่อไปนี้เป็นเทคนิคที่มีการพู

พูดคุยกันอย่างดุเดือดที่สุดใน betflik24 โดยหวังว่าจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่อง:

 1. เงินจำนวนมากจะต้องเป็นฐานคูณของรหัสฐาน

 ด้วยสิ่งนี้เพียงอย่างเดียวจึงไม่ยากที่จะชนะเสมอ  แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถชนะได้เสมอถ้าคุณมี 1 ล้าน แต่ถ้าคุณมี 1 ล้าน การกดปุ่มฐาน 100 ถึง 500 จะสามารถชนะได้อย่างแน่นอน

 2. มองหาข้อดีของตัวเองและต่อสู้กลับ

 เคล็ดลับนี้เป็นวิธีการที่นิยมใช้กันในการถ่ายภาพขนาดใหญ่จำนวนมาก  หากคุณสามารถหา EV ที่เป็นบวกและมีเงินทุนเพียงพอ คุณก็มักจะชนะได้ แต่สิ่งสำคัญคือหา +EV ได้ยาก

 3. แพ้เล็กน้อยและชนะครั้งใหญ่

 ในกรณีที่ไม่มีเงินทุนเพียงพอและไม่มี +EV ควรเน้นที่การสูญเสียเล็กและชนะใหญ่  แทนที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหาวิธีการวางเดิมพันที่ดี

 ด้วยวิธีนี้ ในระยะยาว คุณจะพบว่าอัตราส่วนของการชนะต่อการสูญเสียคือ 50 การแพ้เล็กน้อยชนะครั้งใหญ่ ดังนั้นจึงไม่ใช่การชนะปกติ

 สมมติว่าคุณตี 1 ทันทีที่คุณกด 2 แล้วรอจนกว่าผลลัพธ์จะเท่ากับจบรอบ

 แต่ถ้าคุณเริ่มต้นด้วย 2 และแพ้แล้วโยน 4 เหมือนเดิมคือรอจนกระทั่งชนะและแพ้เท่ากันแล้วจบรอบ

 ตัวอย่างที่อธิบายข้างต้นไม่จำเป็นต้องเป็นไปได้ แต่ก็เป็นวิธีคิดเช่นกัน

 4. ขยายวงจร

 มีคนเคยแบ่งปันวิธีการชนะของเขามา 8 ปีแล้ว และเขาก็ยังชนะอยู่  สิ่งที่เขาใช้คือวิธีการขยายวงจรและใช้สายเคเบิลแบบ 5

 ผู้เล่นต้องเดิมพันทุกวันเพื่อปลูกฝังความเชื่อมั่น ใช้เงินต้น 30,000 หยวน พวกเขาสามารถทำกำไรมากกว่า 10,000 ได้อย่างง่ายดายในหนึ่งเดือนซึ่งเป็นวิธีที่ดี  วิธีนี้สามารถชนะได้เสมอ แต่เหมาะสำหรับคนที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีอาชีพการงานและมีทัศนคติที่ดี  1. การเดิมพันที่แตกต่างกัน:

 ก่อนโยนลูกเต๋า ชิปสามารถวางในตำแหน่งอื่น ๆ บนโต๊ะลูกเต๋าได้  ขั้นแรกให้เลือกชิปที่คุณต้องการเดิมพัน

 2. ผ่านการเดิมพัน:

 การเดิมพันที่จะผ่านคือเมื่อชิปที่วางก่อนการโยนอยู่ในพื้นที่ที่มีเครื่องหมาย “ส่ง”  หากการโยนคือ 7 หรือ 11 นาฬิกา เดิมพันผ่านและชนะ

 แพ้ที่ 2, 3 หรือ 12 ถ้าคุณทอย 4, 5, 6, 8, 9, 10 จุดคือ “เซตพอยต์”  ในการชนะเดิมพัน ผู้โยนต้องโยน 7 ในการโยน มิฉะนั้นจะถือว่าแพ้  อัตราเดิมพันที่จะผ่านจะเท่ากัน (1:1) เมื่อตั้ง “เซตพ้อยท์” ขึ้นแล้ว ถือว่าแพ้ หากวางเดิมพันไม่ครบ ถอนไม่ได้ และต้องทอยจนครบเซตพ้อยท์ หรือ 7 ถูกโยน

 3. ไม่ถูกกักขัง:

 การไม่เดิมพันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการเดิมพัน ชิปจะถูกวางไว้บนสนามที่มีเครื่องหมาย “ไม่เดิมพัน”  เมื่อผู้โยนลูกเต๋าโยน 2 หรือ 3 ในการทอยครั้งแรก เขาชนะถ้าเขาไม่ผ่าน และแพ้ถ้า betflik24 ปรากฏขึ้น  เมื่อชิปคืนเวลา 12.00 น. ถือว่าเสมอกัน  สมมติว่าเกิด 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 จุดนี้จะใช้เป็นจุดตั้ง  เมื่อตั้งค่าจุดที่กำหนดแล้ว หากผู้โยนทอยได้ 7 ก่อนโยนเซ็ตพอยต์ เขาจะชนะ  อัตราต่อรองสำหรับการไม่ผ่านยังเป็น 1:1  ข้อแตกต่างคือสามารถถอดออกได้หากไม่กักขัง  ลบปุ่มเมาส์ขวา  หากผู้เล่นยังเดิมพันโอกาสในการเดิมพันทองคำ ขั้นตอนต่อไปจะกำจัดการเดิมพันทองคำมากเกินไป