แนวทางสร้างความรุ่งโรจน์ในตลาดหลักทรัพย์ betflik68 การอ่านสุนัขป่า

ว้าเหว่ระหว่างชาติ “หนังสือการเดิมพัน”

Lone Wolf International กล่าวขณะเทเหล้าองุ่นให้เสือตัวใหญ่: “มองความเคลื่อนไหว ปลดปล่อยให้ Yutian Ssangyong สุขสบายตรงเวลาสองวัน ปลดปล่อยให้พวกเขาคุ้มครองป้องกันตลาด ดึงขึ้น ใช้เงินลงทุนของพวกเขา แล้วก็คอยตราบจนกระทั่งตลาดจะฟื้นคาดว่าจะหายไป ผู้รักษาของกลุ่มและก็ betflik68 อ่อนแอลง รวมทั้งพวกเราจะจู่โจมอีกทีโดยด่วน”

Big Tiger ยกนิ้วให้รวมทั้งบอกว่า: “การจัดการทุกฝ่ายในตลาดของ Brother Lone Wolf ได้มาถึงจุดสุดยอดแล้ว ภายหลังจาก Brother Lone Wolf ฉันเป็นผู้ที่ใช่ เมื่อเร็วๆนี้ความรู้ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับตลาดและก็เกมได้ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น . , ฉันมีความรู้สึกว่าฉันแพ้โดย Yutian Ssangyong ในตอนแรก มันคือปัญหากับระดับการค้าขายของฉันจริงๆ”

Lone Wolf International ยิ้มและก็บอกว่า “ถ้าเกิดมีการพิจารณา ย่อมมีความก้าวหน้า ที่ไหนล้มเหลว ตรงนั้นย่อมมีการบรรลุผล ไม่มีผู้ใดเติบโตอย่างง่ายดาย Ross ห้อมล้อมด้วยพ่อค้าผู้ชำนาญการ ได้ศึกษามานาน ก่อนที่จะเขาจะรุ่งเรือง”

Dahu บอกว่า: “มันไม่ง่ายเลยจริงๆที่จะเป็นมาสเตอร์เทรดเดอร์ บราเดอร์ Lone Wolf เป็นปรมาจารย์เกมที่ผมเคยได้เห็นแล้วก็ผมยกย่องสูงที่สุด”

Lone Wolf International ส่ายหน้ารวมทั้งหัวเราะ: “เจ้าเกมอะไรก็แค่นักการพนัน กาลครั้งหนึ่งฉันเคยอ่านหนังสือโบราณชื่อ “The Book of Gambling” ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ฉันมากมาย มันชอบบ่นเกี่ยวกับกฎของการมีชีวิตอยู่และก็การแข่งขันชิงชัยใน ในโลก การเดิมพันไม่ใช่การเดิมพันโต๊ะแคบ แต่ว่าเป็นแถวทางที่ชีวิต มีเพียงแค่การควบคุมกฎแล้วก็กฎระเบียบที่เลือกแค่นั้น ชีวิตก็เลยจะราบรื่นและก็ทำให้ตัวเองอยู่ยงยั่งยืน”

เสือตัวใหญ่หัวเราะรวมทั้งกล่าวว่า: “พี่โลนวูล์ฟเป็นคนมีความรู้จริงๆเพียงพอโตขึ้นผมไม่รู้เรื่องด้วยว่ามีหนังสือ “หนังสือที่การเดิมพัน” ผมจำต้องอ่านให้ได้

International Lone Wolf บอกว่า: “Shushan มีถนนหนทางรวมทั้งความพากเพียรเป็นทางรวมทั้งการเรียนรู้สมุทรไม่จบไม่สิ้นและไม่มีคนไหนสามารถทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรวมทั้งมีชีวิตอยู่เพื่อทำความเข้าใจ!”

Dahu ชมเชย: “Brother Lone Wolf เป็นผู้ที่เพอร์เฟ็คเป็นผู้ที่เพอร์เฟ็ค”

สุนัขป่าโลนนานาประเทศหัวเราะแล้วบอกว่า “เสือ อย่ายิงอีกเลย โลกนี้ปลอดคนเพอร์เฟ็ค คุณควรเป็นคนนอบน้อม ถ่อมตน ระแวดระวัง รวมทั้งพิจารณาตนเองตลอดระยะเวลา คุณจะต้องไม่จองหอง รวมทั้งอิ่มเอมจิตใจ”

Dahu ตบหน้าอกของเขารวมทั้งกล่าวว่า “ฉันบอกจริงจริงๆพี่ชาย Lone Wolf เป็นผู้ที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุดที่ฉันเคยเจอมา”

Lone Wolf International หัวเราะหึๆรวมทั้งกล่าวว่า: “มีบุคคลภายนอกโลก รวมทั้งมียาวนานหลายวันที่นอกโลก มีผู้ที่ดียิ่งกว่าฉันอีกมากมาย คุณเพียงแค่ไม่มีจังหวะติดต่อกับพวกเขา”

Dahu พูดว่า: “ถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้นถ้าเกิดคุณได้โอกาส Brother Lone Wolf จำเป็นต้องเสนอแนะให้ฉันรู้จักฉันฉันปรารถนามองว่าผู้ที่แกร่งกว่า Brother Lone Wolf คืออะไร” ทั้งคู่คนรับประทานและก็ดื่มและก็เสวนากันมีความรู้สึกว่ามันเป็น ใช้ได้ดีทีเดียว.

อารมณ์ของ Yutian Ssangyong ออกจะเศร้าสร้อย ถึงแม้ว่ากลุ่มชาติจะเข้าสู่ช่วงปลายม.ค. 5th เพื่อทำให้ตลาดมีเสถียรภาพด้วย Yutian Ssangyong พวกเขาสามารถบอกได้ในทันทีด้วยประสบการณ์การค้าขายยาวนานหลายปีของ betflik68 นักลงทุนรายย่อยเยอะมากมีอคติต่อการมองโลกในทางร้ายและก็ ตระหนก แม้ความมุ่งมาดในด้านร้ายของกระแสฝนตกหนักของนักลงทุนรายย่อยไม่ย้อนกลับไปขณะที่สมดุลของแนวโน้มตลาดจะผ่านไปกลางอากาศ